Năm 2020 : 1.499

Trường mầm non Hồng Việt với công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện nghiêm túc công văn số 51/GDĐT ngày 30 tháng 03 năm 2020 về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch covid- 19 trong các cơ sở mầm non, trường mầm non Hồng Việt đã triển khai thực hiện tốt một số hoạt động sau

- Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về các biện pháp phòng, chống dịch covid -19 của các cấp ủy chính quyền các cấp, các ngành.

-Ban giám hiệu đã chỉ đạo , phân công đội ngũ giáo viên tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh thực hiện các biện pháp nâng cao sức khỏe, phòng, chống dịch covid- 19 cho trẻ em bằng các hình thức thông qua các hệ thống thông tin liên lạc(qua zalo, viber, Website, tờ rơi...để tuyên truyền phụ huynh thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lí và tổ chức cho trẻ em hoạt động vui chơi tại nhà, Thông báo và đề nghị phụ huynh theo dõi các kênh truyền hình VTV1 vào thời gian 20h05 và VTV7 vòa thời gian 9h00 và 20h00 hàng ngày.

Giáo viên tuyên truyền qua zalo cho phụ huynh cho trẻ học tập

100% cán bộ giáo viên đã tổ chức tuyên truyền hướng dẫn cho phụ huynh thực hiện các biện pháp nâng cao sức khỏe , phòng chống dịch Covid- 19 đạt kết quả tốt