Năm 2020 : 1.428

Trường mầm non Hồng Việt phối hợp với phụ huynh hướng dẫn trẻ học thông qua chơi trong mùa dịch

Thực hiện công văn số 70/GDĐT ngày 16/04/2020 của Phòng giáo dục Đông Hưng . Trường mầm non Hồng Việt đã phân công cho đội ngũ giáo viên làm các video để hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian trẻ ở nhà .

Các cô giáo quay video các hoạt động học, các kỹ năng hướng dẫn trẻ biết cách phòng chống dịch , khám phá và  các kĩ năng phù hợp với từng lứa tuổi.

Ngoài ra, để tạo cho trẻ niềm vui, thích thú cho trẻ như khi ở trường, giáo viên đã quay video hoạt động là những thí nghiệm vui giúp trẻ có thể làm ở nhà dưới sự giúp đỡ của phụ huynh.

Cô giáo Trần Thị Thu Hương quay video hướng dẫn cha mẹ làm thí nghiệm về sự kì diệu của nước cho trẻ xem

100% các giáo viên nhóm, lớp đã sử dụng hình thức quay video các hoạt động học và kỹ năng của trẻ gửi cho phụ huynh để phụ huynh cùng giáo viên đồng hành dạy trẻ rất hiệu quả. Với sự yêu nghề, mến trẻ như lời ca các cô vẫn hát" yêu nghề bao nhiêu, em yêu nghề bấy nhiêu ", các cô giáo trường mầm non Hồng Việt quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19.