Năm 2020 : 1.499

Hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non huyện Đông Hưng năm học 2018- 2019.

Thực hiện nghiêm túc công văn của phòng Giáo dục và đào tạo về hướng dẫn tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường trường Mầm Non Hồng Việt đã tổ chức với 2 vòng thi năng lực và thi tiết dạy, với sự tham gia của 100% giáo viên trong đó có 12 tiết dạy và 2 bài thi nuôi dưỡng. Nhà trường thành lập Ban giám khảo hội thi với quá trình làm việc nghiêm túc, công khai và hiệu quả đã chọn ra 5 tiết dạy và 1 nuôi dưỡng đạt kết quả cao nhất đại diện cho nhà trường tham dự hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp huyện cấp học Mầm Non năm học 2018- 2019. Với tinh thần lạc quan, phấn khỏi cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ giáo viên trong trường hứa hẹn sẽ đem đến những làn gió mới đóng góp vào thành công rực rỡ của hội thi.